Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần Kiến Trúc Nhà Mới là một trong những thương hiệu hàng đầu về xây nhà trọn gói, thiết kế và thi công xây dựng, nội thất, cải tạo nhà tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và sự sáng tạo không giới hạn, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những ngôi nhà đẹp, chất lượng với thiết kế tinh tế, sang trọng nhất. Đến với Kiến trúc Nhà Mới, quý khách sẽ được nâng tầm không gian sống cùng những lối thiết kế đặc biệt mang phong cách Châu Âu. Với hơn 1000 dự án được thi công trải đều từ Bắc vào Nam, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng..

xây dựng nhà mới - logo

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần Kiến Trúc Nhà Mới được thành lập năm 2014 theo giấy chứng nhận ĐKKD số: 0106679092 do sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 31/10/2014. Hơn 7 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi đã thiết kế, thi công cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng chính là minh chứng cho sự tồn tại của Kiến Trúc Nhà Mới.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Công ty cổ phần Kiến Trúc Nhà Mới hoạt động với sứ mệnh:

  • Mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà, với những lối thiết kế hiện đại đậm chất Châu Âu. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo để có được những điều mới mẻ nhất.
  • Là điạ chỉ đáng tin cậy với đối tượng khách hàng có nhu cầu thiết kế – thi công nội thất. Không chỉ đơn thuần là đơn vị thiết kế, chúng tôi còn mang tới giải pháp thi công chuyên nghiệp, tận tâm cho mọi dự án.

Bằng sự đam mê, tận tâm trong từng đường nét thiết kế, chúng tôi – Công ty cổ phần Kiến Trúc Nhà Mới sẽ luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng, không ngừng học hỏi để cập nhật thêm những xu thế kiến trúc trong và ngoài nước.

Tầm nhìn mà Kiến Trúc Nhà Mới đang hướng đến:

  • Trở thành thương hiệu thiết kế và thi công xây dựng, nội thất hàng đầu tại Việt Nam.
  • Phát triển mạng lưới kinh doanh, văn phòng rộng khắp Việt Nam trong 5 năm tới.
  • Nâng tầm thương hiệu để nhắc đến thiết kế – thi công xây dựng, nội thật là sẽ nhắc tới thương hiệu “Kiến Trúc Nhà Mới”.

Đặt khách hàng là “trọng tâm” cho sự tồn tại và phát triển, Kiến Trúc Nhà Mới sẽ ngày càng cải thiện để trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Với đội ngũ thiết kế – kỹ thuật nhiều năm trong ngành, cùng hệ thống máy móc sản xuất các thiết bị nội thất hiện đại. Không thể không nhắc đến là đội ngũ quản lý, kinh doanh tận tâm, chuyên nghiệp, có tầm nhìn khác biệt, sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc làm mới không gian sống của gia đình mình.

Với giá trị cốt lõi xuyên suốt:

  • Trung thực, tận tâm để phát triển bền vững.
  • Hợp tác, phát triển trên tinh thần thoải mái, tự nguyện.
  • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  • Tôn trọng, tin cậy, sẵn sàng nhận góp ý của khách hàng.

Phương châm của Kiến Trúc Nhà Mới: “Xây nên giá trị bền vững cho công trình”.